CÔNG TY TNHH DỆT MAY MINH PHÁT 

Về chúng tôi: Ngày nay xu hướng thời trang phong phú, đa dạng về kiểu cách đã trở thành một phần tất yếu không thể tách rời trong cuộc sống hiện đại. Nhiều nhãn hàng may mặc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi thành phần khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Công ty TNHH Dệt May Minh Phát đã và đang là một trong những nhà cung cấp hàng may mặc hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, xu hướng đồng phục năng động, mẫu mã đẹp, chất lượng cao cũng trở thành những yếu tố hàng đầu cho các doanh nghiệp lựa chọn nhà cung ứng đồng phục. Điều này tạo nên sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn giữa các công ty cung ứng ĐỒNG PHỤC nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các DOANH NGHIỆP. Phương châm của Công Ty chúng tôi: muốn tồn tại và phát triển, hơn ai hết chúng tôi phải nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ và giá thành vẫn đảm bảo ở mức cạnh tranh tốt nhất.

 

Có 6 lí do để khách hàng chọn Công Ty TNHH Dệt May Minh Phát:

  1. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Uy tín và chất lượng là hai yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, chính vì vậy Công ty TNHH Dệt May Minh Phát luôn khẳng định vị trí của minh bằng việc nâng cao uy tín và đảm bảo chất lượng cho tất cả sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Dệt May Minh Phát đã và đang là một trong những công ty may mặc uy tín và chất lượng nhất ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

  1. QUY MÔ TỔ CHỨC HỢP LÍ

Quy mô công ty phù hợp để thực hiện các dự án MAY MẶC lớn, vừa và nhỏ. Không chỉ tập trung tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn mở rộng dịch vụ sang cả các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An … và các tỉnh thành trong cả nước.

  1. NGUỒN NGUYÊN LIỆU PHONG PHÚ

Nguồn nguyên liệu chủ yếu của công ty chúng tôi là nhập khẩu phần lớn từ các nước như Ý, USA, Anh, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc…  nên đảm bảo về chất lượng và đa dạng về màu sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi  luôn  sử dụng nguồn hàng VIỆT NAM giá cả cạnh tranh, chất lượng tương đương hàng nhập khẩu và phù hợp với mọi đơn hàng của khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên và ủng hộ tiêu chí “người VIỆT dùng hàng VIỆT”.

  1. NGUỒN NHÂN LỰC DỒI DÀO

+ Đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ĐỒNG PHỤC.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đến tận công ty khách hàng để tư vấn, giới thiệu tận tay sản phẩm của chúng tôi đến quý khách.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhanh và đẹp theo đúng yêu cầu quý khách đưa ra.

+May đo và tư vấn tận tình theo yêu cầu của khách hàng.

  1. NHÀ XƯỞNG – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp, sắc nét về đường kim mũi chỉ:

+ Máy 1 kim: BROTHER, JUKI.

+ Máy 2 kim: NATAKA, JUKI.

+ Máy vắt sổ: NATAKA, JUKI.

+ Máy Kansai lưng nhiều kim, máy đính nút, máy thùa khuy điện tử, máy ép nhiệt, …

  1. GIÁ CẢ:

Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất mà không thông qua bất kì một trung gian nào nên về giá cả chúng tôi là thấp nhất và cạnh tranh nhất hiện nay.

Mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất cho khách hàng là niềm vinh dự cho Công Ty TNHH Dệt May Minh Phát.

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.