QUY TRÌNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MINH PHÁT

Đồng phục Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng quy trình đặt may đồng phục tại công ty nhằm thuận lợi cho khách hàng tiện nắm bắt tiến trình đặt may:

 1. TIẾP NHẬN VÀ ĐIỀU PHỐI ĐƠN HÀNG.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Các thông tin sản phẩm quý khách cần đưa ra:

 • Số lượng
 • Màu sắc
 • Chất liệu (nếu quý khách chưa biết về chất liệu chúng tôi sẽ tư vấn về những chất liệu để may đồng phục phù hợp với ngành nghề, phù hợp ngân sách và thiết kế của quý khách)
 • Thời gian quý khách cần giao sản phẩm.
 • Thông tin người phụ trách.
 1. TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của đồng phục Minh Phát sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về đơn hàng, chất liệu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

 1. THIẾT KẾ:

Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

 1. LÀM MẪU:

Đồng phục Minh Phát luôn tiến hành làm mẫu đối với các đơn hàng may đồng phục để khách hàng có sự hình dung cho sản phẩm mình chọn. Dựa trên đơn hàng thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúngvới yêu cầu ban đầu.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng.
Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng đồng phục Minh phát đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

 1. KÝ HỢP ĐỒNG:

Đồng phục Minh Phát tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, mẫu in hoặc chất liệu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

 1. GIAO HÀNG:

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của đồng phục Minh Phát sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận.
Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.

Liên hệ với ngay đồng phục Minh Phát để được tư vấn và phục vụ tốt nhất có thể.

— may đẹp vừa y – mặc đẹp như ý  —